Showcase 2010

posted on 21 Dec 2009 23:13 by ant-tanoy

วันจันทร์ที่ผ่านมาไปงานโชวเคสหนังของปีหน้ามา ไปเข้าเรียนช่วงเช้า พอคาบบ่ายส่งงาน ต่อด้วยการชิ่งดิ่งกลับหอ (ไม่ได้โดดนะแค่บอกว่าไปธุระ) 5555+ ได้รับบัตรเชิญทั้งหมด 4 ใบ พ่อกับพี่ชายก็เลยเหลือสองใบให้อีนังมดตะไปชวนเพื่อนไปอีกคน *3*

(อารมณ์แบบ อุกรี๊ เสร็จ.. โคตรชอบงานแบบนี้ ก๊ากๆๆ)

จุดประสงค์หลักของงานคือไปดูหนังปีหน้าที่จะฉาย แต่จุดประสงค์หลังของนังมดตะนอยคือการไปกินฟรี 555555+

บึ่งรถจากหอ 4.45 ไปถึงตึก King Power ตรงซอยรางน้ำ ราวๆ 5 โมง หน่อยๆ แล้วก็แอบไปทำหน้าเนียนในห้องน้ำแล้วถ่ายรูปเล่นตามฉบับลูกผู้หญิง 55

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ทาหน้ากันนิดหน่อยตามความเหมาะสม แล้วก็ถึงเวลาที่เรารอคอย ไปลงทะเบียนแล้วก็รับตั๋วเข้าไปในงาน ปีนี้เค้าจัดให้เราไปกินๆๆๆ =_=".... เพื่อถึงเวลาจะอิ่มขึ้นไปตีพุงดูโชวเคสที่โรงละครกันแบบสบายๆท้อง ปีที่แล้วมดตะนอยไม่ได้ไปเพราะขี้เกียจแต่งตัว แต่ปีก่อนจัดที่โรงแรมเซบีเทล งานจะเป็นค็อกเทล แล้วฉายหนังไปด้วย ส่วนตัวชอบแบบนั้นมากกว่า แต่บริษัทยูไนเต็ทคงเห็นว่าถ้าฉายแล้วจัดค็อกเทลคนจังจะสนใจกินมากกว่าตั้งใจดูสิ่งที่เค้าฉาย

ซึ่งก็เห็นด้วยเพราะปีก่อน.....ตูไปกินอย่างเดียว (55)

แบบว่าที่กินมาทั้งมด เนื้อกงเนื้อแกะ อาหารยุ่น ซุปต่างๆ เนื้อตุ๋นบลาๆ จิปาถะซูชิ ซามอล ขนมหวาน ไอติม ช็อคโกแลตร้อน ..อีมดตะชอบหอยแมงภู่ 555555555555 นึกว่างานคอกเทล แต่หนนี้บุฟเฟ่ก็พอโอเค  (แต่หอยเค้าอร่อยจริงนะ เพราะตัวใหญ่มาก-*- ใหญ่กว่านิ้วโป้งอีก แล้วมันไม่คาวดี)

 

แอบซูมกุ้งให้น้ำลายสอ ก๊ากๆ ...แต่...บุ่ย โดยรวมแอบปลื้อมงาน Showcase ของ 2008 มากกว่า *3* อาหารที่เซบีเทลน่ากินกว่า =..=! (**หมายเหต->เค้าไปไปดูVTR ไม่ได้ให้แกรไปชิมอาหาร)

55 และแล้ว การกินก็ผ่านไปด้วยดี พอหนังททท้องตึงก็ได้ว่าลาขึ้นไปชมหนังฉาย

**อวดรองเท้า

งานจัดที่ชั้นสาม กินเสร็จก็ขึ้นไปตรงที่มันเป็นโรงละครในตึกเดียวกัน ระหว่างทางขึ้นแอบเจอดาราประปราย แต่ไม่รู้จะเล่ายังไงเพราะจำชื่อไม่ได้ 555 แต่เจอพจน์อานนอย่างแยว ใส่กางเกงขาสั้น = =

เวทีคับพี่น้อง แล้วมิสไทยแลนด์ปี 2009 มาเป็นพิธีกร ดูจากที่นั่งไปถึงเวทีก็สวยดี แต่ดูในวีทีอาร์ไม่ค่อยสวยเท่าดูจากมุมนี้ -*- งงมั้ยเนี่ย แต่เค้าพูดเวทีไม่ค่อยเก่งนะ แล้วบุคลิกไม่สง่าเท่าไหร่ เลยเอนเอียงใจไปให้บรรดารองๆที่ไม่มาวันนี้ แต่เคยเห็นตามถ่ายรูปบลาๆ บรรดารองๆกลับดูสง่าราศีกว่า -3- เลยไม่ค่อยปลื้ม

ไม่ได้ถ่ายรูปมา เพราะมัวแต่คุยกับเพื่อนข้างๆ ลืมค่ะ 555

หนังที่เค้าฉาย ที่แจ่มๆเลย Avatar แล้วเลยแอบไปดูมาเรียบร้อยแล้ว เพราะในงานโชวเคส บริษัทก็บรรยายซะเห็นภาพถึงความอลังกาลงานสร้างของ ผู้กก.ไทยทานิกที่หายไปกว่า 12ปี เพื่อหาเทคโนโลยีมาสร้าง Avatar =[]=" แถมฉายทีเซอร์ให้ดูจอเบ้อเลิ่มแล้วเกิดมหาโคตรกิเลส.... อย่างอลังการ หลายๆคนคงจะรู้จากข่าวแล้วว่าเป็นยังไง หรืออาจจะไปดูมาแล้วด้วย งั้นก็ไม่ขอบรรยายมาก เพราะขี้เกียจพิมพ์ 555+

อันนี้ไปดูมาแล้วเมื่อวาน สีสวย ภาพสวย เรื่องไม่ยืด จบได้เหมือนอารมณ์คนดูดูแล้วเหมือนเกิดใหม่ หนุก!! เฟิร์มค่ะ -[]-!!!

***วกกลับไปที่งานโชวเคส 

แล้วหนังก็ฉายไปเรื่อยๆ แล้วก็ไปสะดุดหนังเรื่องนึ่งแล้วก็ร้องออกมา "เฮ้ย!!!" เพื่อนหันมาแบบงงๆ -[]- เพราะว่า ในใจก็ "เห้ย!!" อีกรอบ เมื่อภาพมันฉายไปเรื่อยๆ แบบว่าไอ้หนังเรื่องนี้ตูรู้จักแน่ๆๆๆๆๆ แล้วมันก็ขึ้น พรึ่บ!!!!! ......VAMPIRE'S ASSISTANT!!!!! นี่มัน ดาร์เรนแชนนี่หว่า!!! แอบกรี๊ดกร๊าด มันจะเข้าปีหน้าแล้วคับพี่น้อง หลังจากที่รอคอยมานาน  ไม่รู้ไทยฉายเดือนไหนในงานแอบยังไม่ประกาศ หรือประกาศแต่เดรี้ยนมองVTRไม่ทันก็ไม่ทราบ อารมณ์แบบ

"ผมรอคุณมานานมากแล้ว" T_T...........

จาก THE SAGA OF DARREN SHAN สู่ VAMPIRE's ASSISTANT ถึงจะไม่เป็นอย่างที่จินตนาการเอาไว้เลยแม้แต่น้อย แต่ก็อยากดูเอามากๆ แต่ก็พยามไม่ตั้งความหวังอะไรเพราะผิดหวังไปแล้วหนึ่งรอบ 555 ตัวเอกหน้าจะเด็กๆ ประมานอารมณ์เดียวกับสร้างแฮรี่ แล้วค่อยๆโต แต่สร้างโตเลยนี่กะจะไม่มีภาคต่อ.... และจากที่ฉายในงานแล้วสีสันแอบแฟนตาซีกว่าที่คิด เพราะอย่างให้ออกมาทะมึนกระชากจิต แล้วก็ซึ้งๆกระฉากน้ำตาซักหน่อย T_T แต่ยังไงเค้าก็รักเรื่องนี้ ยังไงก็จะไปดู

Vampires Assistant

หนังมีหลายเรื่องมากๆที่น่าดู แต่ว่าจำไม่ได้..==" ที่งานแจกหนังสือมาเป็นแคตตาล็อคให้ดู แต่ตอนนี้มันอยู่กับเพื่อน จะบรรยายลงบล็อกก็บรรยายไม่ถูก เอาแค่นี้ดีกว่า 5555+ (หมดมุข)

***วันจันทร์ก็จบลงเพียงเท่านั้น รู้สึกมีความสุขกับการเจอคน เพราะเรียนเหนื่อยๆๆๆๆ หนักๆๆๆๆๆ งานๆๆๆๆ และ เบื่อออออออออออออออออออออออออออออออออออออ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

มาก

ตัดมาวันพุธ

วันพุธดูพารานอมอลมา โคตรน่ากลัว จะขาสั่น แต่ วันศุกร์ดูอวตา รู้สึกว่ามันสนุกมากดูแล้วอิ่มเอิบบบบบบบ จนอยากไปดูอีกซักสองรอบแบบไม่เสียดายเงิน แม้ว่าสามดีจะแพงก็ตาม ช่วงนี้ติดหนัง 5555+ แล้วก็อย่างดู บังเอิญที่เข้าสิ้นปีของวีเจจ๋า แอบน่าจะดีและโรแมนติก >3<  แล้วก็ตั้งเป้าไปดูมู่หลานที่จ้าวเวยนางเอกองค์หญฺงกำมะลอเล่น แล้วก็มีหนังแอกชั่นเข้าปีหน้าผู้กำกับเจสันบอร์ทสร้าง และอีกหลายเรื่องบลาๆ

**มันคือผลของความเครียด นร.ปีหนึ่งที่กำลังปลดปล่อยไปลงที่การดูหนังๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

T{}T ตูจะดูทุกเรื่องเลย

ให้แกลบไปข้างนึง ->>>>ได้ข่าวว่ามันแกลบแล้ว

Comment

Comment:

Tweet

อยากไปงาน showcase มั่งจังครับ
avatar บันเทิงสุดจริงๆ ยิ่ง3D ด้วยยิ่งอลัง

#1 By bong บงๆ on 2009-12-21 23:27